logo

Danh sách các nhà triển lãm

ANCHANTO

G165

Giải pháp quản lý khách hàng của Anchanto là phần mềm dành cho các đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói Thương mại điện tử đa kênh. Giải pháp được tuỳ chỉnh theo logo, thương hiệu riêng của doanh nghiệp, cho phép quản lý các hợp đồng dịch vụ, SLA và tích hợp trực tiếp với kênh bán của khách hàng. Anchanto có sẵn hơn 150 tích hợp với các sàn thương mại điện tử, cửa hàng trực tuyến và hãng vận chuyển trên khắp thế giới, giúp doanh nghiệp gia tăng trải nghiệm khách hàng và vận hành hiệu quả, xuyên suốt với quy mô lớn Giải pháp quản lý kho của Anchanto là một nền tảng SaaS hỗ trợ các hoạt động vận hành hậu cần thương mại điện tử. Giải pháp cung cấp các tính năng độc đáo để tăng tốc hiệu quả hoạt động trên một hoặc nhiều kho cùng một lúc. Được hỗ trợ tích hợp với các kênh thương mại điện tử và đơn vị vận chuyển, giải pháp cung cấp dữ liệu về hàng tồn kho và đơn đặt hàng theo thời gian thực, hỗ trợ các hoạt động vận hành phức tạp trên quy mô lớn.

www.anchanto.com

CÔNG TY CỔ PHẦN APPOTAPAY

A114

AppotaPay là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kết nối thanh toán số như cổng thanh toán, ví điện tử và dịch vụ thu hộ, chi hộ. Với phương châm đơn giản, tiết kiệm, an toàn và thuận tiện, chúng tôi hy vọng mang đến cho Quý doanh nghiệp dịch vụ thanh toán tốt nhất.

https://appotapay.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECOTRUCK

D120

Ứng dụng công nghệ vào logistics, xây dựng hệ sinh thái dành cho vận tải phân khúc hàng hoá lớn

https://ecotruck.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TỨC THỜI (AHAMOVE)

A117

Ahamove - Giải pháp vận chuyển và quản lý đội xe toàn diện cho doanh nghiệp

https://www.ahamove.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC SMARTWAY

B102a

Hệ sinh thái eMover giúp các Doanh nghiệp số hóa quy trình, tự động hóa thông minh khi các Doanh nghiệp tham gia vào hệ thống Logistics với chi phí thấp. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm chi phí và nguồn lực, đông thời giảm ùn tắc giao thông và khí thải môi trường.

https://smartway24.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG BẢN ĐỒ VIỆT

A151, A152

Thiết bị và giải pháp quản lý vận tải

www.vietmap.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LOGISTICS

F113

Cung cấp giải pháp và ứng dụng công nghệ cho ngành Logistics.

https://ltacv.com/

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ EUPFIN VIỆT NAM

C125, 126

Giải pháp quản lý và điều hành vận tải: Giám sát hành trình, camera, định vị, cảm biến

https://eup.com.tw/

CÔNG TY TNHH COGOPORT VIET NAM

C107

Nền tảng cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và vận hành hiệu quả lô hàng thông qua tích hợp nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của doanh nghiệp dựa trên nền tảng số hóa ngành logistics.

https://cogoport.com/

CÔNG TY TNHH CONNEXION VIỆT NAM

E120

Giải pháp công nghệ (SaaS)

https://dibee.vn/