logo

Danh sách các nhà triển lãm

ANCHANTO

G165

Giải pháp quản lý khách hàng của Anchanto là phần mềm dành cho các đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói Thương mại điện tử đa kênh. Giải pháp được tuỳ chỉnh theo logo, thương hiệu riêng của doanh nghiệp, cho phép quản lý các hợp đồng dịch vụ, SLA và tích hợp trực tiếp với kênh bán của khách hàng. Anchanto có sẵn hơn 150 tích hợp với các sàn thương mại điện tử, cửa hàng trực tuyến và hãng vận chuyển trên khắp thế giới, giúp doanh nghiệp gia tăng trải nghiệm khách hàng và vận hành hiệu quả, xuyên suốt với quy mô lớn Giải pháp quản lý kho của Anchanto là một nền tảng SaaS hỗ trợ các hoạt động vận hành hậu cần thương mại điện tử. Giải pháp cung cấp các tính năng độc đáo để tăng tốc hiệu quả hoạt động trên một hoặc nhiều kho cùng một lúc. Được hỗ trợ tích hợp với các kênh thương mại điện tử và đơn vị vận chuyển, giải pháp cung cấp dữ liệu về hàng tồn kho và đơn đặt hàng theo thời gian thực, hỗ trợ các hoạt động vận hành phức tạp trên quy mô lớn.

www.anchanto.com

CÔNG TY TNHH COGOPORT VIET NAM

C107

Nền tảng cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và vận hành hiệu quả lô hàng thông qua tích hợp nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của doanh nghiệp dựa trên nền tảng số hóa ngành logistics.

https://cogoport.com/

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HẠ TẦNG SEMBCORP HẢI PHÒNG

B102, 103

Cung cấp các giải pháp “kịp thời” và “dự phòng” cho các công ty kho vận trung gian và các nhà sản xuất lớn

https://www.sembcorp.com/en/

CÔNG TY TNHH INFOLOG VIỆT NAM

A101

Infolog là một công ty phần mềm toàn cầu cung cấp các giải pháp phần mềm đa kênh, hợp lý, dành riêng cho ngành Phân phối, Hậu cần và Chuỗi cung ứng.

https://infolog.com.sg www.infolog.com.vn

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN MINH NGUYÊN

E128

Dịch vụ vận tải, logistics

www.macnelsvietnam.com

JGL WORLDWIDE (SG) PTE.LTD

C101

Vận tải đường biển Vận tải đường hàng không Quản lý Vận chuyển toàn cầu Hàng rời / hàng siêu trọng Cont Isotank Dịch vụ hải quan /giao hàng Hàng quá cảnh trong khu vực Châu Á Kho Bãi / phân phối hàng hóa trong nước

www.jglww.com